Đón Tết Trung Thu rộn ràng, trang hoàng nhà cửa thêm ấm áp

𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢 𝑙𝑎̀ 𝑇𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑛ℎ𝑖,
𝑀ình 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑜̛́𝑛, 𝑏𝑎̀𝑦 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑜̀
𝐷𝑜̣𝑛 𝑛ℎ𝑎̀ – 𝑙𝑎̀𝑚 𝑏𝑎́𝑛ℎ – 𝑑𝑒𝑐𝑜𝑟
𝐶ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑖 𝑚𝑜̛́𝑖, 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖!
Mùa Tết đoàn viên năm nay sẽ ý nghĩa hơn nữa nếu gia đình mình tự tay làm bánh, décor tổ ấm thêm phần xinh xắn, ấm áp. Ngọc Nga sẽ tặng bạn vài cách décor nhà thật vui xung quanh mùa Trung Thu này nhé. Xắn tay áo lên và cùng gia đình mình trang hoàng lại nhà cửa để đón ông trăng cho thêm phần ý nghĩa nào.
Tạo không gian ấm cúng và hấp dẫn bằng cách pha trộn các màu sắc có trong tự nhiên như màu nâu đất, màu vàng đậm, xanh lá, màu cam đất … Những gam màu này vừa gợi nhớ đến mùa thu, vừa tăng cảm giác ấm cúng cho không gian nhà bạn.
Nếu như bạn không muốn thay đổi màu sơn tường hay đầu tư nhiều tiền vào việc làm mới đồ nội thất thì ý tưởng đặt vài bình pha trộn hình dáng, màu sắc, kết cấu để tạo nên sự kích thích thị giác. Ví dụ đồ thủy tinh với kiểu dáng cổ điển cùng gam màu hổ phách tạo nên sự tương phản của gam màu ấm và gam màu xanh nhạt.
“Thay áo mới cho gối dựa”
Mang hình ảnh ngoài trời vào nội thất với chiếc gối đáng yêu này. Đơn giản chỉ cần mua một chiếc gối màu sắc trung tính và lựa chọn một màu sắc nổi hơn cho hình ảnh bên trên. Sử dụng chiếc gối để trang trí cho sofa là bạn đã có một chi tiết thể hiện phong cách lễ hội và kết hợp hoàn hảo với các trang trí mùa thu khác.
Một tấm thảm sẽ mang chiều sâu cho không gian của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm; hãy chọn chiếc thảm màu nâu, ghi để tạo nên nét thu lãng đãng bạn nhé.

Nhặt nhạnh một vài cành cây ở quanh nhà và cắm chúng trong một chiếc bình thủy tinh hoặc ép vào khung gỗ. Sắc lá đậm tương phản và nổi bật hơn trên nền trong suốt của chất liệu thủy tinh. Bạn có thể sắp đặt chiếc khung lá này ở nhiều vị trí từ phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ hay phòng tắm đều rất thích hợp.

Một cách đơn giản, tự nhiên và hoàn hảo để mang không khí mùa thu vào nhà đúng không?

Bình hoa mùa thu mộc mạc đầy cảm xúc

Tạo ra một điểm nhấn mùa thu đơn giản và ngọt ngào, không gì phù hợp hơn chính là ở phòng ăn của bạn, nơi mọi người thường xuyên quây quần, tụ họp. Chỉ đơn giản là thu thập cành cây khô và đặt chúng trong một chiếc giỏ treo. Tô điểm thêm cho chúng bằng cách kết hợp với vài nhánh cây giả màu lá úa mua ở cửa hàng hoặc một vài quả mọng cũng là ý tưởng đẹp mắt.

Một chiếc giỏ cây lớn với một khay hoa quả nhiều màu sắc sẽ đem hương vị mùa thu cảm xúc đến cho ngôi nhà của bạn.

Cho dù là trên một chiếc gối, chăn hay chụp đèn, những điểm nhấn kẻ caro sẽ ngay lập tức khiến không gian của bạn trở nên ấm áp và ấm cúng.
Trung thu sao thiếu được mâm cỗ được bài trí tỉ mỉ. Những chiếc bánh trung thu sẽ ngon và ý nghĩa hơn nếu gia đình mình tự tay nắn nót, tit mỉ làm nên. Hãy để cho mùa Tết đoàn viên này thêm phần ấm áp vì chính tay các thành viên trong gia đình cất công chuẩn bị nhé!