Gạch Bông Cổ Điển

Gạch bông là một dòng sản phẩm được ưa thích bởi nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới với thiết kế hoài cổ và sang trọng, sản phẩm độc đáo này còn tạo nên một cuộc “cách mạng” trong ngành trang trí nội thất ở Việt Nam từ sau thế kỉ XIX. 

Hiện nay, dòng sản phẩm gạch bông mang những họa tiết cổ điển bằng chất liệu của hiện đại đang được phát triển mạnh mẽ tại thị trường nước ta. Ngọc Nga tin rằng gạch bông 30×30 của Prime sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Với đường vân chân thật, màu sắc pastel nhẹ nhàng và hoài cổ, nước men với công nghệ cao tạo độ cứng cáp, chống thấm tốt hơn những dòng gạch bông ngày xưa. 

 

 

 

Nhắc đến gạch bông là nhắc đến sự tinh tế, độ thẩm mỹ và tuổi thọ cực kỳ cao và là vật liệu thân thiện với môi trường. Trước kia gạch bông yêu cầu những người thợ thực hiện hoàn toàn 100% thủ công nhưng thời nay đã được phủ lớp chống bám bẩn, chống thấm nước, thêm một số thành phần mới khác. Để tăng độ bền, đẹp của từng viên gạch cũng như nâng cao chất lượng công trình.

Với với sự đa dạng về màu sắc đầy tính nghệ thuật, những hoa văn mềm mại, đẹp rực rỡ và đầy ấn tượng, gạch bông 30×30 đặc biệt được ưa chuộng làm điểm nhấn vô cùng độc đáo trong không gian hoài cổ và sang trọng như quán cà phê vintage, khách sạn, resort cao cấp và những khu vực nhà bếp, quầy bar, dưới sàn cho những căn nhà theo xu hương phong cách Cổ Điển hay Đông Dương.

Những mẫu gạch bông đang làm mưa làm gió trên thị trường phải kể đến: gạch bông lục giác, gạch bông lộn xộn, gạch bông viền góc…

Bản thân từng viên gạch bông kích thước 30×30 cm của Prime cũng đã có có hoa văn đa dạng, dễ dàng phù hợp với những không gian khác nhau.  Bên cạnh đó, gạch bông được ưa chuộng sử dụng tại khu vực nhà bếp, quầy bar để trang trí, tạo điểm nhấn: Bạn có thể thử tạo điểm nhấn cho sàn nhà tắm bằng cách kết hợp những kích thước, hoa văn khác nhau.

Gạch bông sẽ là một sự lựa chọn không làm khách hàng thất vọng và mang đến một nguồn gió hoài cổ, tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà bạn.