Những ý tưởng trang trí Noel cực đỉnh cho nhà chật

Thiếu không gian là một vấn đề thường xuyên trong ngôi nhà hiện đại, và bạn hay phải đối mặt với nó để tạo ra các giải pháp thông minh khác nhau để tiết kiệm diện tích. Có rất nhiều ý tưởng để tiết kiệm không gian trang trí đón Noel và không hề mất thêm quá nhiều diện tích cho căn nhà vốn nhỏ bé của bạn. 

Cũng vẫn là những cây thông truyền thông trang trí mỗi khi dịp Noel về. Nhưng thay vì dùng các cây thông to và mất nhiều diện tích, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cây thông mini để trang trí nhà.

Một cây thông nhỏ để trên tủ

Trên bàn trang trí trước gương

Những ý tưởng trang trí Noel cực đỉnh cho nhà chật 2

Hoặc ngay bên hông cầu thang.

Những ý tưởng trang trí Noel cực đỉnh cho nhà chật 5

Hoặc đơn giản hơn là chỉ vài cành thông cắm trong lọ cũng đủ cho nhà bạn ấm áp hơn bao giờ hết.

Nếu bạn không thích những cây thông truyền thống thì có thể áp dụng các cách sáng tạo dưới đây để trang trí Noel. Tận dụng tối đa mảng tường trống hoặc cánh cửa cộng với một chút khéo tay, một vài sợi dây đèn nhấp nháy hay đơn giản hơn nữa là vài bông hoa hoặc vài quả decor trang trí, bạn đã có cho mình một góc đón Noel rất tưng bừng rồi

#Weihnachtskugeln #Weihnachtsbaum #abstrakt

Tận dụng tối đa mảng tường trống

Get the scent and feel of a real tree in a fraction of the space by fastening greenery to a panel. --Lowe’s Creative Ideas

Thêm một chút khéo tay.

Calendrier de l'Avent façon couronne de Noël | Oui Are Makers | Partageons notre créativité

Il motto indiscusso  less is more.Lidea , quindi, di non esagerare  con la quantit  ma dedicarsi alla cura del dettaglio.Per questo  meglio conservare uno stile minimalista e semplice, fatto anche di oggetti recuperati e vintage.

Và những đồ deocor đơn giản để tạo nên một góc đón Noel thật lung linh.